Cách Bói Bài Uno Chuẩn Nhất Bạn Không Nên Bỏ Qua

Cách Bói Bài Uno Chuẩn Nhất Bạn Không Nên Bỏ Qua

Từ xưa đến nay bói bài là một cách để dự đoán vận hạn sắp xảy ra của người nào đó trong tương lai gần. Hiện nay tuy chưa có giải thích khoa học nào chứng minh bói bài là hoàn toàn chính xác, nhưng theo đánh giá của nhiều người xem thì bói bài cũng rất đúng. Trong bài viết dưới đây Vn138 sẽ hướng dẫn người chơi cách bói bài Uno đơn giản và dễ thực hiện ngay lần đầu. Hãy cùng thử trải nghiệm cách bói này xem có đúng với bạn không nhé.

Giới thiệu đôi nét về bài Uno

Giới thiệu đôi nét về bài Uno
Giới thiệu đôi nét về bài Uno

Bài Uno là dạng bài bao gồm 108 lá bài, trong đó có 76 lá bài bình thường, quân bài đặc biệt là 24 lá và 8 quân Wildcard. Các quân bài bình thường và đặc biệt sẽ được chia làm 4 màu riêng biệt. Quân bài bình thường có tổng cộng bao gồm 19 lá với 4 màu đó là màu xanh lá, đỏ, xanh dương, và vàng được đánh theo số thứ tự từ 0 đến 9. Trong 76 lá cho 1 bộ bài chỉ có duy nhất 1 quân số 0.

Còn đối với quân bài trong cách bói bài Uno đặc biệt được chia làm 4 loại bao gồm: skip, reserve, wild cards, draw2. Mỗi loại đặc biệt này sẽ có 8 quân bài khác nhau. Ở dạng bài skip trong uno mỗi màu thường có 2 quân và khi người chơi đánh lá bài này thì ở người kế tiếp sẽ mất lượt.

Còn dạng reserve, cũng tương ứng giống với bài skip với mỗi màu có 2 quân, khi người chơi đánh lá bài dạng này thì sẽ bị đảo ngược thứ tự lại. Bình thường khi đánh sẽ theo chiều kim đồng hồ nhưng khi gặp lá bài này được rút lên và đánh ra thì chiều đánh bài sẽ ngược lại. Còn đối với dạng bài Draw2 khi người chơi đánh lá bài này ra thì người kế tiếp sẽ tiến hành được rút 2 lá ở bộ Uno úp.

Với dạng wild cards sẽ bao gồm có 4 quân bài, người chơi có thể rút quân bài ra bất kỳ lúc nào mỗi khi đến lượt. Khi có lượt kế tiếp thì người đánh có thể chọn được màu mà mình yêu thích. Với 4 quân wild draw 4 thì đây chính là quân bài khi người kế tiếp rút ra phải rút thêm 4 quân từ bộ bài đang úp nữa nhé.

Như vậy để bạn biết được cách bói bài Uno thì điều đầu tiên và quan trọng nhất cẩn hiểu bộ môn này là gì và Vn138 đã giúp bạn giải thích chi tiết và đầy đủ nhất trong bài viết trên.

Bài viết liên quan:

Cách Bói Bài Sakura – Đơn Giản Cho Người Mới

Cách Bói Bài Haletu – Truyền Cảm Hứng Cho Cuộc Sống

Cách bói bài Uno đơn giản

Cách bói bài Uno đơn giản
Cách bói bài Uno đơn giản

Bói bài thường là bài tây với 52 lá hay bài tarot. Nhưng hôm nay, Vn138 sẽ hướng dẫn người chơi cách bói bài Uno đơn giản và chuẩn nhất. Để thực hiện bói bài thành công bạn chỉ cần làm theo những bước sau dưới đây như sau:

  • Bước 1: Bạn chuẩn bị một bộ bài Uno có 108 lá bài.
  • Bước 2: Hình thức của cách bói bài Uno là bạn chỉ cần phải tráo bài hay còn gọi là trộn bài, xóc bài. Cách bói cũng tương tự như bài tây, nếu người xem bói bài là nam giới thì bạn trộn bài 7 lần. Nếu là nữ giới thì trộn bài 9 lần. Trong suốt quá trình tráo bài bạn cần phải tập trung, suy nghĩ về người muốn xem.
  • Bước 3: Người muốn xem bói bài sẽ rút ra 1 lá bài bất kỳ trong tổng số 108 lá. Sau đó sẽ cùng đối chiếu và giải thích về ý nghĩa của lá bài được rút ra, hay còn gọi là giải mã điềm báo trong tương lai gần của bạn. Cách bói bài này tuy đơn giản nhưng được mọi người đánh giá khá cao.

Chẳng hạn như cách bói bài Uno bạn muốn xem về chuyện tình duyên. Nếu rút trúng quân bài có quyền đôi trong 108 lá thì để biết được tính cách của bạn và người ấy sẽ như thế nào, các bạn có thể rút thêm lá bài và giải mã thêm những nước bài như sau:

  • Khi các bạn rút lên lá bài cơ thì bạn là người vô cùng nhạy cảm trong mọi thứ nhưng rất biết quan tâm đến người khác. Những người sở hữu lá bài này sẽ làm việc thường bằng cảm xúc nhiều hơn là bằng lý trí. Ngoài ra, bạn rất ham thích hưởng thụ hơn là làm việc, cống hiến.
  • Khi bạn có lá bài rô trong tay điều này sẽ cho thấy người sở hữu chúng rất thiết thực, thực tế và có khả năng phân tích tình huống rất tốt. Bạn rất thích sự sang chảnh, giàu có, tiền bạc và luôn cố gắng nỗ lực để giúp đỡ những người xung quanh mình khi họ gặp khó khăn.
  • Nếu xuất hiện lá bài chuồn, thì chứng tỏ bạn là một trong những người thuộc tuýp giao tiếp tốt, có khả năng thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Đặc biệt, bạn có khả năng kiểm soát cảm xúc và sử dụng ngôn ngữ thông minh để đánh lừa người khác.
  • Nếu trên tay bạn xuất hiện lá bài bích thì chứng tỏ bạn là người từ bi, kiên nhẫn, có ý chí kiên cường và kỹ năng rất tốt. Ngoài ra, bạn cũng là một người rất quan tâm đến quyền lực và có tính kỷ luật cao.

Xem thêm:

Cách Bói Bài Tây – Về Tình Yêu, Sự Nghiệp, Vận Mệnh

Hướng Dẫn Bói Bài Tarot Tình Yêu 4 Lá Cực Chuẩn

Tổng kết

Bài viết trên đây là những thông tin Vn138 gửi đến bạn đọc tham khảo về cách bói bài Uno. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ hiểu được bài Uno là gì để từ đó am hiểu về bộ môn này hơn. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị khi xem bói bài Uno nhé. Chúc bạn một ngày mới làm việc đầy năng lượng và gặp những điều may mắn.